Tầm nhìn và chiến lược

MTEE là Công ty được lãnh đạo bởi đội ngũ  có nhiềm năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình cơ điện, điện nước cho các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, các tòa nhà cao ốc, các khu trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học… trong và ngoài nước.

Các sản phẩm chủ lực của công ty bao gồm BTU meter, đồng hồ nước nối mạng, thiết bị cảm biến và các bộ điều khiển tại chỗ và hệ thống BMS, SCADA được phân phối từ các nhà sản xuất sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng thế giới, chất lượng cao, mẫu mã đẹp.

MTEE với đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao, có năng lực và sáng tạo, tràn đầy năng lượng trong ngành tư vấn thiết kế, lập trình hệ thống, thi công các dự án tự động hóa công nghiệp (SCADA), tự động hóa tòa nhà (BMS) và điều khiển hệ HVAC, chiller, PAU, AHU, FCU…, tích hợp hệ thống đồng hồ đo đếm năng lượng bao gồm đồng hồ nước, điện

 

Thế mạnh và chất lượng dịch vụ:

Là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới, am hiểu về lý thuyết hoạt động và ứng dụng của những sản phẩm mà MTEE cung cấp, MTEE có thể tư vấn giúp các đơn vị thi công lựa chọn được các sản phẩm tốt phù hợp với yêu cầu của từng công trình trong khi vẫn đảm bảo được chi phí tiết kiệm một cách hiệu quả nhất.

Quan điểm và triết lý kinh doanh

Lấy định hướng khách hàng làm trung tâm, MTEE luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với các công trình với chi phí hợp lý. Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng để cam kết sản phẩm đúng chủng loại, đúng chất lượng, đúng thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ công trình của quý khách hàng.

Chúng tôi là người am hiểu sản phẩm mình cung cấp, và chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng sản xuất vì vậy khách hàng của MTEE luôn nhận được phản hồi về các thông tin liên quan tới sản phẩm một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chất lượng tốt nhất.

Tầm nhìn chiến lược

Là doanh nghiệp trẻ nhưng có định hướng phát triển có trọng tâm, có thị trường khách hàng  thân thuộc, có sản phẩm chiến lược và có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Tới nay công ty đã có một hệ thống lớn các khách hàng là những Công ty uy tín trên thị trường xây dựng và một số đại lý phân phối sản phẩm công ty ở cả ba miền Bắc, Trung và Nam. Chúng tôi tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh của mình để đáp ứng tối ưu khách hàng của mình trên khắp cả nước.

Mục tiêu phát triển

Cho tới nay, chúng tôi vinh dự là nhà cung cấp uy tín cho các sản phẩm chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng, với nhiều chính sách hỗ trợ từ nhà sản xuất, vì vậy đây là cơ sở để chúng tôi tiếp tục phát triển về mảng phân phối, dịch vụ sản phẩm tại Việt Nam. MTTEE đã khẳng  định được chất  lượng sản  phẩm và dịch vụ của Công  ty với các đối tác, các khách hàng của mình và ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm  dịch vụ của chúng tôi cho những công trình lớn của họ. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng của mình kiến tạo và xây dựng nên những công trình chất lượng cho xã hội, mang lại giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội thông qua những sản phẩm bền bỉ, có độ tin cậy cao, mang lại sự tiện lợi và an toàn hơn cho cuộc sống  của chúng ta.

MTEE sẽ tiếp tục nghiên cứu các dòng sản phẩm mới, dòng sản phẩm mà thị trường yêu cầu để đáp ứng đa dạng hơn nữa cầu  của khách hàng trong thời gian tới.

MTEE tự hào là đại diện phân phối sản phẩm của các hãng, thương hiệu nỗi tiếng thế giới:

– Đại lý phân phối chính thức bộ điều khiển hãng Siemens – Germany.

Đại lý phân phối chính thức BTU meter, Water meter hãng Diehl metering – Germany

– Đại lý phân phối chính thức cảm biến hãng SplusS (S+S) – Germany

– Đại lý phân phối chính thức cảm biến hãng VCP – Sweden

– Đại lý phân phối chính thức cảm biến hãng Sense & Control – Turkey.

Và còn nhiễu sản phẩm, các hãng nối tiếng khác nữa.

————————————————

Liên hệ:

Để được tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
➢ Hỗ trợ tư vấn: 0799.15.95.95
➢ Hỗ trợ kỹ thuật:
➢ Email: info@mtee.vn

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website MTEE.VN. Kính chúc quý khách nhận được những thông tin hữu ích và có những trải nghiệm tuyệt vời trên trang.