Mô-đun mở rộng cho biến tần SINAMICS V20

Giới thiệu chung Sinamics V20

Biến tần Siemens SINAMICS V20 phục vụ nhu cầu phổ biến về giải pháp truyền động đơn giản, tiết kiệm năng lượng và giá thành rẻ cho các cở sở sản xuất hiện nay. Các biến tần này, với công suất từ 0,12 kW đến 15 kW, cung cấp kích thước nhỏ gọn và hỗ trợ cả lưới điện một pha 220V và ba pha 380V. Với màn hình tích hợp để giao tiếp dễ sử dụng và điều khiển động cơ theo các định dạng V/f tuyến tính và V/f bình phương, SINAMICS V20 cũng tích hợp các mô đun truyền thông USS và Modbus RTU, đảm bảo tích hợp mượt mà vào các hệ thống điều khiển.

Bộ cài đặt tham số Sinamics V20 parameter loader

Bộ cài đặt tham số SINAMICS V20 6SL3255-0VE00-0UA1

Bộ cài đặt tham số parameter loader 6SL3255-0VE00-0UA1 nạp lên đến 100 bộ tham số với chế độ cài đặt tham số được viết từ thẻ nhớ chuyển vào bộ biến tần hoặc tham số được lưu từ bộ biến tần chuyển vào thẻ nhớ mà không cần kết nối bộ biến tần với nguồn điện.

Cấu tạo thiết kế:

  • Khe cắm thẻ nhớ SD
  • Ổ cắm 5V DC để kết nối với nguồn điện DC bên ngoài
  • Nguồn pin (2 × AA) tích hợp
  • Cho phép vận hành (tải lên/ tải xuống dữ liệu tham số) ngay cả khi không có nguồn điện chính. Nếu bộ biến tần được cung cấp từ nguồn điện chính, có thể không cần lắp pin cho SINAMICS V20 Parameter Loader.

Chức năng: các bộ tham số có thể được tải lên và tải xuống giữa bộ biến tần và thẻ nhớ SD.

Lưu ý: Bộ cài đặt tham số Parameter Loader và Mô-đun Mở rộng I/O không thể được vận hành đồng thời.

Màn hình biến tần Sinamics V20 BOP

Màn hình biến tần Sinamics V20 BOP và BOP interface

SINAMICS V20 hỗ trợ một Bảng điều khiển Cơ bản BOP (bảng điều khiển vật lý) được lắp đặt tách rời với bộ biến tần, từ đó giúp điều khiển từ xa bộ biến tần (thiết bị đạt chuẩn IP54 và UL Loại 1).

Giao diện BOP interface được sử dụng để kết nối bảng điều khiển BOP và bộ biến tần, giúp kích hoạt điều khiển từ xa. Cấu tạo thiết kế gồm một giao diện RS232 để kết nối bảng điều khiển BOP với bộ biến tần, và một đầu cắm để kết nối trực tiếp với cổng mở rộng của bộ biến tần.

Mã sản phẩm đặt hàng: Sinamics V20 BOP 6SL3255-0VA00-4BA1 và Sinamics V20 BOP interface 6SL3255-0VA00-2AA1.

Lưu ý: Để kết nối bảng điều khiển BOP với bộ biến tần, Giao diện BOP interface phải được đặt mua cùng với cáp mạng có cổng kết nối RJ45 tiêu chuẩn.

Mô-đun truy cập thông minh – Sinamics V20 Smart Access

Mô-đun truy cập thông minh Smart Access Sinamics V20

SINAMICS V20 Smart Access là giải pháp hiệu quả giúp dễ dàng truy cập và điều khiển bộ biến tần được lắp đặt tại các vị trí khó tiếp cận mà không cần sử dụng cáp kết nối (nhiều chức năng hơn so với bảng điều khiển vật lý BOP). Với tính năng kết nối không dây 1-1, bạn có thể kết nối trực tiếp từ thiết bị di động hoặc máy tính của mình đến bộ biến tần, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình cài đặt, vận hành và chẩn đoán, giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động và tiết kiệm chi phí bảo trì.

Chức năng:

  • Khởi động/cài đặt biến tần thông qua Commissioning Wizard hiển thị trên di động/máy tính.
  • Thiết lập và lưu trữ các tham số
  • Kiểm tra động cơ trong chế độ JOG
  • Giám sát dữ liệu của bộ biến tần
  • Chuẩn đoán nhanh các lỗi phát sinh
  • Lưu cài đặt và khôi phục về cài đặt gốc ban đầu của nhà máy/cơ sở sản xuất.

Mã đặt hàng sản phẩm Smart Access V20 là 6SL3255-0VA00-5AA0.

Card mở rộng đầu vào/ra – Mô-đun mở rộng I/O

Card mở rộng ngõ vào/ra I/O

Card mở rộng I/O có thể được lắp trực tiếp trên các bộ biến tần 400V, cung cấp bổ sung hai đầu vào tín hiệu số và hai đầu ra tín hiệu số (đầu ra rơ le)

Card mở rộng I/O giúp tăng cường tính linh hoạt của bộ biến tần 400V mà không có chi phí phát sinh thêm trong việc lắp đặt, phần cứng và phần mềm. Điều này cung cấp các chức năng bổ sung như điều khiển đa bơm (có thể hỗ trợ điều khiển đến bốn bơm bằng một bộ biến tần).

Các lĩnh vực sử dụng phổ biến cho card I/O bao gồm ứng dụng bơm, quạt và máy nén hoặc các ứng dụng yêu cầu các đầu vào và đầu ra tín hiệu số bổ sung.

Card I/O thể được sử dụng kết hợp với các phụ kiện khác của bộ biến tần SINAMICS V20 như mô-đun Smart Access hoặc bảng điều khiển BOP và BOP interface.

Lưu ý: Card I/O và Bộ cài đặt tham số parameter loader không thể được vận hành đồng thời.

Mã sản phẩm đặt hàng: Mô-đun I/O extension 6SL3256-0VE00-6AA0.


Để được tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
➢ Tư vấn bán hàng: 0904 777 528 / 0799 15 95 95 (call/zalo)
➢ Email: info@mtee.vn

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 30/17A Đường Tam Bình, KP8, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
MST: 0314561574

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website MTEE.VN. Kính chúc quý khách nhận được những thông tin hữu ích và có những trải nghiệm tuyệt vời trên trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *