Top các dòng biến tần INVT phổ biến 2024

Giới thiệu chung về biến tần INVT

Giới thiệu chung về biến tần INVT

Biến tần INVT được sản xuất bởi Tập đoàn INVT là một doanh nghiệp quốc tế công nghệ cao của Trung Quốc đã có mặt tại Việt Nam hơn 18 năm. Một trong những biến tần thông dụng nhất với số lượng bán ra thuộc top đầu trên thị trường nhờ có các tính năng đặc biệt, đa năng, độ bền cao, tiết kiệm điện và lợi nhuận cao mà nó mang lại cho bất cứ khách hàng nào từ kinh doanh thương mại, chế tạo máy cho đến sử dụng trực tiếp.

INVT là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa; năng lượng tái tạo; hệ thống robot; hệ thống điều khiển động cơ cho tàu điện cao tốc, xe ô tô điện; trạm sạc thông minh cho xe điện. Sản phẩm INVT đang được tin tưởng sử dụng rộng rãi tại hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các dòng biến tần INVT phổ biến

Hệ thống sản phẩm biến tần INVT đa dạng và trải dài trên tất cả các cấp công suất và điện áp, từ hạ thế đến trung thế, phòng nổ. Ngoài các dòng biến tần đa năng thông dụng, INVT còn có nhiều dòng biến tần chuyên dụng phù hợp với nhu cầu của từng ngành công nghiệp khác nhau.

Biến tần INVT đa năng thế hệ mới GD20

Biến tần INVT đa năng thế hệ mới GD20

Biến tần INVT GD20 là dòng biến tần vòng hở đa năng, nhỏ gọn và dễ sử dụng với khả năng đáp ứng vượt trội cho hầu hết tất cả các ứng dụng cơ bản.

Dải công suất:

 • 1P 220V: 0.75–4kW
 • 3P 380V: 0.75-110kW

Ứng dụng: Máy đóng gói, máy dán nhãn, máy đóng chai, máy làm nhang, băng tải, máy chế biến thực phẩm, quạt thông gió, bơm, máy nén khí, máy ly tâm, máy in bao bì, máy cảo đùn…

Biến tần INVT đa năng thế hệ mới GD200A

Biến tần INVT đa năng thế hệ mới GD200A

Biến tần INVT GD200A là dòng biến tần đa năng được thiết kế dùng cho cả tải nặng (mô-men không đổi – tải G) và các loại tải biến thiên (bơm quạt – tải P). GD200A có cấu hình mạnh mẽ, bền bỉ, thích hợp làm việc trong điều kiện khí hậu nhiệt đới. Có khả năng sử dụng cả hai nguồn cấp AC và DC.

Dải công suất:

 • 3P 220V: 0.75-55kW
 • 3P 380V: 0.75-500kW (có thể mở rộng đến 3000kW)

Ứng dụng: Máy kéo thép, cẩu trục, máy thổi, máy nghiền, máy cán, kéo, máy xeo giấy, máy tráng màng, máy tạo sợi, máy nhựa, dệt, nhuộm, hoàn tất vải, thực phẩm, thủy sản, đóng gói, nâng hạ, máy nén khí, bơm, quạt…

Biến tần INVT vòng hở cao cấp GD300

Biến tần INVT vòng hở cao cấp GD300

Biến tần INVT GD300 là dòng biến tần vòng hở cao cấp ứng dụng cho cả động cơ không đồng bộ và động cơ đồng bộ. Với bộ xử lý số tín hiệu DSP và các thuật toán nhận dạng và điều khiển động cơ hiện đại, cho phép hoạt động hiệu suất cao, đáp ứng nhanh. Biến tần GD300 nổi bật với độ tin cậy cao, khả năng thích nghi tốt với môi trường, các giao diện người sử dụng tiện lợi, ứng dụng linh hoạt và vận hành ổn định.

Dải công suất:

 • 3P 380V: 1.5-500kW
 • 3P 660V: 22-630kW

Ứng dụng: Động cơ đồng bộ PM, các loại tải nặng như máy nén khí, nâng hạ, cuộn/xả cuộn, spindle motor, băng tải trong khai thác mỏ.


Biến tần INVT vector vòng kín GD35

Biến tần INVT vector vòng kín GD35

Biến tần INVT GD35 là dòng biến tần điều khiển vector vòng kín cao cấp, cung cấp nhiều chế độ điều khiển: tốc độ, vị trí, Torque với độ chính xác cao đáp ứng những yêu cầu khắt khe về sai số, moment, vị trí.. trong các hệ thống như máy CNC, máy cắt theo chiều dài, máy in… GD35 là biến tần cho mọi loại động cơ: động cơ không đồng bộ phổ biến, động cơ tốc độ cao, động cơ đồng bộ PM, AC Servo.

Dải công suất:

 • 3P 380V: 1.5-500KW
 • 3P 660V: 22-630kW

Ứng dụng: Máy công cụ CNC, máy chế biến gỗ, máy cắt dao quay, máy xeo giấy tốc độ cao, điều khiển đồng bộ tốc độ và lực căng cho cuộn/xả cuộn…

Biến tần INVT thông minh GD350

Biến tần INVT thông minh GD350

Biến tần INVT GD350 là dòng biến tần thông minh đa chức năng cao cấp nhất của INVT với công nghệ điều khiển vector hàng đầu thế giới, đáp ứng các yêu cầu điều khiển đa dạng với hiệu suất cao. Sản phẩm thỏa mãn yêu cầu công nghệ của nền công nghiệp sản xuất hiện đại 4.0, giúp người dùng có thể giám sát và vận hành thiết bị ở bất cứ đâu với độ chính xác và an toàn tuyệt đối.

Dải công suất:

 • 3P 380V: 1.5-500kW (có thể mở rộng đến 3000kW)
 • 3P 660V: 22-630kW (có thể mở rộng đến 3690kW)

Ứng dụng: Ứng dụng trong tất cả các ngành. Đặc biệt cho các nhà chế tạo máy và tích hợp hệ thống với khả năng tự lập trình theo yêu cầu của từng đối tác.

Biến tần công nghiệp INVT – GD800

Biến tần công nghiệp INVT – GD800

Biến tần INVT GD800 là dòng biến tần công nghiệp phù hợp cho các động cơ lớn với hiệu suất cao, hoạt động bền bỉ, lắp đặt và bảo trì dễ dàng. Ứng dụng trong các ngành công nghiệp luyện kim, cầu cảng, nâng hạ, điện bờ, dầu khí, hóa dầu, hóa chất, vật liệu xây dựng, khai thác mỏ, đóng tàu, xeo giấy và các ngành công nghiệp khác.

Dải công suất:

 • 3P 380V: 4-9600kW
 • 3P 660V: 22-12000kW

Ứng dụng: Ngành công nghiệp luyện kim, cầu cảng, nâng hạ, điện bờ, dầu khí, hóa dầu, hóa chất, vật liệu xây dựng, khai thác mỏ, đóng tàu, xeo giấy và các ngành công nghiệp khác.

Biến tần INVT thông minh GD27

Biến tần INVT thông minh GD27

Biến tần INVT GD27 là biến tần thông minh được INVT phát triển với cấu trúc đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng, hiệu suất đáng tin cậy và chức năng đa dạng.

Dải công suất:

 • AC 1PH 200~240VAC: 0.4kW~2.2kW
 • AC 3PH 200~240VAC: 0.4kW~4kW
 • AC 3PH 380~480VAC: 0.75kW~7.5Kw

Ứng dụng: Ngành chế biến gỗ, dệt may, thực phẩm, in ấn, đóng gói, nhựa, thiết bị vận chuyển hậu cần và các ngành công nghiệp khác.

Mua biến tần INVT ở đâu thì uy tín?

Biến tần INVT ngày càng xuất hiện rộng rãi, được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Do ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, đem đến nhiều tiện ích nên giá thành bán trên thị trường hiện nay không hề rẻ. Vậy mua ở đâu để được giá cạnh tranh nhất trên thị trường mà còn chính hãng? Hãy tìm hiểu ngay đến MTEE, nơi đây chuyên cung cấp sỉ lẻ các thiết bị vật tư công nghiệp đảm bảo chất lượng tốt.

Đặc biệt tại đây có đầy đủ các loại biến tần INVT cho quý khách hàng chọn lựa. Hệ thống sinh thái giá trị của MTEE sẽ giúp khách hàng gia tăng hiệu quả, thỏa mãn mong đợi với chính sách bảo hành và dịch vụ vượt trội.

Với phương châm bán hàng chất lượng và hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tình, chúng tôi tự tin đem đến sự hài lòng cho bạn từ lần hợp tác đầu tiên. 

Quý khách có nhu cầu mua biến tần INVT hoặc cần tư vấn cụ thể, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây:

➢ Hotline: 0904.777.528

➢ Email: info@mtee.vn

➢ Website: mtee.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *