Top 5 cảm biến áp suất được mua nhiều nhất

Top 5 cảm biến áp suất được mua nhiều nhất

MTEE là đại diện chuyên phân phối các sản phẩm về cảm biến áp suất chính hãng tại Việt Nam. Và hôm nay MTEE sẽ chia sẻ cho các bạn TOP 5 loại cảm biến được khách hàng mua nhiều nhất tại MTEE

Cảm biến áp suất nước

Cảm biến áp suất đường ống nước được ứng dụng phổ biến trong việc giám sát áp suất. Tại môi trường đo đạc bao gồm hoạt động của bơm bằng ứng dụng điều khiển biến tần. Trong hệ cung cấp nước, xử lý nước thải, chữa cháy, hệ thống đường nước lạnh, đường áp gas, khí nén… và rất nhiều ứng dụng khác nữa.

Cảm biến áp suất nước, cảm biến áp suất đường ống nước
Cảm biến áp suất nước, cảm biến áp suất đường ống nước

Trong các ứng điều khiển bơm tăng áp nước, hoặc hệ thống bơm chữa cháy. Để giám sát và điều khiển hệ thống sao cho việc phân phối nước tại các tầng trong các tòa nhà cao tầng. Bài toán cho các kỹ sư thiết kế và thi công hệ thống cơ điện.

Để đảm bảo áp suất nước cung cấp cho từng khu vực được đảm bảo thì cần giám sát áp suất đường ống nước trên hệ thống. Đây là một trong rất nhiều ứng dụng có thể sử dụng cảm biến áp suất đường ống nước trong thực tiễn.

Chính vì những ứng dụng như vậy mà cảm biến áp suất nước là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất tại MTEE

Thông tin sản phẩm tại đây

Công tắc áp suất gió, Công tắc chênh áp

Công tắc áp suất gió hay còn gọi Công tắc áp suất gió hoặc rơ le áp suất là thiết bị có chức năng giám sát chênh lệch áp suất trong đường ống gió. Công tắc áp suất gió chuyển đổi tín hiệu chênh lệch áp suất thành tín hiệu đóng ngắt ON/OFF điện với mục đích giám sát chênh lệch áp suất gió với khoảng chênh lệch làm việc từ 20 Pa – 5000 Pa

Công tắc chênh áp gió
Công tắc chênh áp gió

Công tắc chênh áp gió được ứng dụng phổ biến trong việc phát hiện bộ lọc bẩn. Giám sát trạng thái hoạt động của quạt trong hệ HVAC bao gồm FCU, AHU, PAU. Giám sát trạng thái áp suất cầu thang, …  Bằng giám sát chênh lệch áp suất không khí giúp vận hành theo yêu cầu, chức năng của hệ thống. Cảnh báo khi có sự thay đổi áp suất gió nhằm khắc phục sự cố sớm nhất như thay bộ lọc gió, kiểm tra hoạt động của quạt….

Cảm biến áp suất không khí 984M-series

Cảm biến áp suất không khí 984M-series hay còn gọi cảm biến chênh áp gió là thiết bị có chức năng giám sát chênh lệch áp suất trong đường ống gió, chênh lệch áp suất cầu thang. Cảm biến chênh áp cầu thang chuyển đổi tín hiệu chênh lệch áp suất thành tín hiệu 0-10V và 4-20mA điện với mục đích giám sát chênh lệch áp suất gió với khoảng chênh lệch làm việc từ 0 -100Pa hoặc lên tới 0– 250 kPa.

Cảm biến áp suất không khí 984M-series - VCP/SWEDEN
Cảm biến áp suất không khí 984M-series – VCP/SWEDEN

Bằng giám sát chênh lệch áp suất không khí giúp vận hành theo yêu cầu, chức năng của hệ thống. Cảnh báo khi có sự thay đổi áp suất gió nhằm khắc phục sự cố sớm nhất.

Cảm biến chênh áp cầu thang, cảm biến áp suất gió CPS-A

Cảm biến chênh áp cầu thang hay còn gọi cảm biến chênh áp gió là thiết bị có chức năng giám sát chênh lệch áp suất trong đường ống gió, chênh lệch áp suất cầu thang. Cảm biến chênh áp cầu thang chuyển đổi tín hiệu chênh lệch áp suất thành tín hiệu 0-10V hoặc 4-20mA điện với mục đích giám sát chênh lệch áp suất gió với khoảng chênh lệch làm việc từ -50 Pa – 3500 Pa

Cảm biến chênh áp cầu thang
Cảm biến chênh áp cầu thang

Cảm biến chênh áp cầu thang, cảm biến áp suất gió được ứng dụng phổ biến trong việc giám sát trạng thái chênh áp suất. Môi trường đo đạc bao gồm hoạt động của quạt trong hệ HVAC bao gồm AHU, PAU. Giám sát trạng thái chênh áp suất cầu thang, điều khiển phòng sạch,…

Bằng giám sát chênh lệch áp suất không khí giúp vận hành theo yêu cầu, chức năng của hệ thống. Cảnh báo khi có sự thay đổi áp suất gió nhằm khắc phục sự cố sớm nhất.

Cảm biến chênh áp nước, cảm biến đo chênh lệch áp suất

Cảm biến chênh áp nước, cảm biến đo chênh lệch áp suất hay còn gọi cảm biến đo chênh áp nước, cảm biến chênh lệch áp suất là thiết bị có chức năng giám sát chênh lệch áp suất trong đường ống nước. Cảm biến đo chênh lệch áp suất chuyển đổi tín hiệu chênh lệch áp suất nước thành tín hiệu 0-10V hoặc 4-20mA điện,làm việc từ 0…2bar, 0…4bar, 0…6bar, 0…10bar.

Cảm biến chênh áp nước, cảm biến đo chênh lệch áp suất
Cảm biến chênh áp nước, cảm biến đo chênh lệch áp suất

Cảm biến chênh áp nước, cảm biến đo chênh lệch áp suất được ứng dụng phổ biến trong việc giám sát trạng thái chênh áp suất tại môi trường đo đạc hệ thống đường nước lạnh của chiller hoặc lĩnh vực công nghệ đo lường vệ sinh, chẳng hạn như đo áp suất vi sai giữa đường cung cấp và trả về trong hệ thống sưởi hoặc cho bộ lọc giám sát, quạt và máy nén….

Trên đây là danh sách các cảm biến áp suất bán chạy nhất tại MTEE.vn. Nếu có thắc mắc bạn có thể để lại bình luận phía dưới. MTEE sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn. Xin cảm ơn.

ĐỌC THÊM:

Cảm biến áp suất có cấu tạo như thế nào và nguyên lý hoạt động ra sao?

Cảm biến áp suất là gì? Phân loại cảm biến áp suất

Cảm biến là gì? Phân loại các dòng cảm biến trên thị trường hiện nay

Liên hệ:

Để được tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
➢ Tư vấn bán hàng: 0904 777 528 / 0799 15 95 95 (call/zalo)
➢ Email: info@mtee.vn

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website MTEE.VN. Kính chúc quý khách nhận được những thông tin hữu ích và có những trải nghiệm tuyệt vời trên trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *